Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Trị nấm da và nấm móng tay bằng tinh dầu tràm

07/07/2021
Trị nấm da và nấm móng tay bằng tinh dầu tràm

Nấm da, viêm da là bệnh lý nằm ở bên vùng ngoài da nguyên nhân do thời tiết, môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến vùng da cửa cơ thể, đều có thể dùng dầu tràm để chữa trị.

Nấm da, nấm móng tay làm cho không ít người khổ sở bởi nó làm chúng ta khó chịu, đau, ngứa mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ nếu nó nằm ở vùng hở như tay, chân, vai, mặt... Những người dễ lây lan, nấm da, nấm móng tay dễ phát triển là những người hay làm việc trong môi trường nóng, ẩm ướt như phòng thay đồ công cộng, hồ bơi... hoặc có thể lây nhiễm nhau từ việc dùng chung vật dụng cá nhân như quần áo, khăn tắm...

Khi mắc bệnh nấm da, nấm móng tay, mọi người hãy sử dụng ngay tinh dầu tràm, vì trong tinh dầu tràm có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn tuyệt vời và điều trị nấm hiệu quả trong việc điều trị nấm da, nấm móng tay.

Chữa nấm da, nấm móng tay bằng cách chỉ cần lấy bông gòn sạch, sau đó thấm tinh dầu tràm nguyên chất Love Baby và thoa thường xuyên ngày hai lần lên vùng da bị nấm da, nấm móng tay. Đảm bảo, trong thời gian một tuần, mọi người sẽ thấy nấm da, nấm móng tay không còn phát triển và sẽ hết hẳn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: