Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Đặc sản dầu tràm Huế

10/04/2023
Đặc sản dầu tràm Huế

Trong suốt hàng trăm năm, dầu tràm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Huế, và ngày nay, nó trở thành một thương hiệu đặc sản nổi tiếng của tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Được chế biến từ lá cây tràm gió, một loại cây phổ biến được trồng nhiều ở các vùng đất ven biển của tỉnh này, nguyên liệu cho dầu tràm được chọn lựa và chế biến theo các phương pháp cổ truyền để tạo ra một sản phẩm đạt độ tinh khiết và nguyên chất cao nhất.

Một trong những điểm đặc biệt của dầu tràm Huế là tính nóng của nó được loại bỏ. Khi sử dụng dầu tràm Huế, người dùng sẽ cảm thấy một cảm giác ấm nóng nhẹ trên da, nhưng không bị bỏng rát, vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng rất tốt cho mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Dầu tràm nguyên chất Huế có màu vàng nhạt, ngả xanh trong, có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Khi được bôi trực tiếp lên da, dầu tràm sẽ thấm sâu và giúp làm khô và làm thoáng da một cách nhanh chóng mà không gây nhờn dính. Đặc biệt, dầu tràm nguyên chất không tan trong nước và có mùi đặc trưng thơm nồng của lá tràm, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Dầu tràm Huế có nhiều tác dụng khác nhau, bao gồm tránh gió, trị cảm lạnh, giảm đau nhức cơ bắp, đau đầu, và đóng vai trò là bài thuốc trị liệu bằng hương thơm, giúp làm thoáng không khí, đồng thời cũng có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của muỗi và côn trùng.

Dầu tràm Huế không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà còn là một phần của văn hóa và truyền thống đặc biệt của người dân Huế. Nhờ vào sự tinh khiết.

Giá sản phẩm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: