Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Giữ sức khỏe tự nhiên bằng tinh dầu tràm

22/03/2023
Giữ sức khỏe tự nhiên bằng tinh dầu tràm

Tìm kiếm một cách tự nhiên để giữ sức khỏe và cảm thấy tuyệt vời? Không tìm đâu xa hơn tinh dầu tràm! Dầu của chúng tôi được chiết xuất từ lá tươi của cây tràm, một loại cây mọc phổ biến ở ven biển miền Trung và các vùng lân cận Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Dầu tự nhiên 100% của chúng tôi được tạo ra bằng cách ép và chưng cất lá của cây tràm. Nó rất giàu về mặt hóa học, với Eucalyptol và α-Terpineol là các thành phần hoạt tính chính. Theo y học cổ truyền, lá tràm có nhiều công dụng như thông huyết, giảm đau, long đờm, sát trùng.

Tinh dầu tràm có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Sử dụng nó để chống cảm lạnh và nhiễm trùng đường hô hấp bằng cách thêm nó vào nước tắm của bạn hoặc bôi trực tiếp lên bàn chân hoặc thái dương của bạn. Nó đặc biệt có lợi cho trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh.

Dùng tinh dầu tràm để sát trùng và chống cảm cúm, ngạt mũi bằng cách nhỏ vài giọt vào mũi. Nó cũng có thể được sử dụng để làm dịu cơn đau khớp, nhức mỏi tay chân, nhức đầu, đau bụng và giảm hôi miệng, viêm nướu, viêm nha chu và loét niêm mạc miệng bằng cách súc miệng hoặc thêm vào kem đánh răng.

Tinh dầu tràm còn có thể giúp trị gàu, diệt chấy, phục hồi tóc khô và hư tổn bằng cách sử dụng dầu gội có chứa 5% tinh dầu tràm. Nó có thể được áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng cho nấm chân. Nó có thể được sử dụng để làm sạch và nuôi dưỡng làn da bằng cách thêm nó vào nước tắm hoặc sữa dưỡng thể của bạn.

Hãy cẩn thận khi mua dầu tràm, vì nhiều sản phẩm trên thị trường không nguyên chất hoặc đã được pha loãng. Hãy tìm đến những cơ sở uy tín, đặc biệt là những cơ sở chưng cất tư nhân uy tín. Để có chất lượng tốt nhất, hãy chọn loại dầu đã được chưng cất trên một năm, có màu vàng nhạt và không có cặn hay rít.

Hãy trải nghiệm công dụng của tinh dầu tràm cho chính bạn ngay hôm nay!

Giá sản phẩm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: