• Công dụng Dầu tràm Love Baby

  Công dụng Dầu tràm Love Baby

  Dầu tràm Love Baby áp dụng hệ thống lọc, tách thành phần tạp chất không có lợi trong dầu tràm thô, giữ lại những thành phần tinh chất có lợi cho sức khoẻ con người, kết quả đã cho ra sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất, qua kiểm nghiệm cineol trung bình đã đạt tới 63,5% (dầu tràm truyền thống chỉ đạt khoảng 40% - 45%), tuỳ thời điểm trong năm có thể đạt tới ±70%.
 • Cô giáo trường làng tâm huyết với dạy học và nghề dầu tràm truyền thống

  Cô giáo trường làng tâm huyết với dạy học và nghề dầu tràm truyền thống

  Không chỉ tâm huyết trong giảng dạy, gần gũi với học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) còn đam mê phát triển, nâng cao chất lượng dầu tràm truyền thống Phú Lộc.
 • Công bố chất lượng Dầu tràm Love Baby

  Công bố chất lượng Dầu tràm Love Baby

  Ngày 10/11/2017, Cơ sở sản xuất và phân phối Tinh Dầu tràm Love Baby đã nhận được kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu tràm từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2. Kết quả cho thấy hàm lượng Ceneol trong Tinh dầu tràm Love Baby đạt 63,5% (Dầu tràm bình thường Ceneol từ 40% - 60%).
 • Buồn, vui dầu tràm Huế: Tâm sự khách hàng

  Buồn, vui dầu tràm Huế: Tâm sự khách hàng

  Mùa lạnh đang đến gần, với các mẹ có con nhỏ đây sẽ là thời gian vất vả vì con hay ốm vặt, dầu tràm sẽ là phương thuốc phòng bệnh tuyệt vời cho các bé. Nói đến dầu tràm Huế em xin chia sẻ thứ đặc sản này, thứ đặc sản làm em thất vọng nhất và cũng ấn tượng nhất.
 • TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI DẦU TRÀM LOVE BABY

  TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI DẦU TRÀM LOVE BABY

  Cùng DẦU TRÀM LOVE BABY xây dựng hệ thống thật lớn mạnh có thương hiệu và đồng hành, phát triển nghề truyền thống Việt Nam, người Việt vì sức khỏe Việt “ MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH NHÂN ĐẠO” - VỪA ĐẸP - VỪA CÓ TIỀN.
 • 6 địa điểm du lịch ngay trên đất Huế mà không phải ai cũng biết

  6 địa điểm du lịch ngay trên đất Huế mà không phải ai cũng biết

  Hè rồi chuẩn bị lên kế hoạch vi vu thôi mọi người ơi. Nếu bạn không đi chơi xa được thì hãy tham khảo sáu địa điểm tuyệt đẹp sau đây ngay trên đất Huế nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé!
 • MC Hồng Thúy: Dầu tràm cực hữu ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  MC Hồng Thúy: Dầu tràm cực hữu ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không những thế còn có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, giảm đau cho cả người lớn.
 • Những tác dụng không tưởng của tinh dầu tràm

  Những tác dụng không tưởng của tinh dầu tràm

  Tình dầu tràm được chiết xuất từ cây tràm trà (Malaleuca alternifolia) - một loài cây bản địa của Úc. Chúng ta thường biết đến công dụng trị mụn hiệu quả của nó. Nhưng bên cạnh đó, loại tinh dầu này còn có nhiều công dụng khác nữa.
 • 02 Thành phần hóa học quan trọng của dầu Tràm Huế

  02 Thành phần hóa học quan trọng của dầu Tràm Huế

  Cây tràm hoang tại Việt Nam phổ biến rất nhiều tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Thừa Thiên Huế. Xen giữa những đồi cát, nắng gió cằn cỗi khéo dài cho đến Quảng Bình, Quảng Trị thì Phú Lộc có một loài tràm mà dân thường gọi là tràm Hoang mọc bạt ngàn giữa sim, mua, chổi… Chính loại tràm “hoang” này được nhân dân Phú Lộc tận dụng để chiết xuất thành dầu tràm Huế nổi tiếng từ hàng trăm năm nay.
 • Dầu tràm: Thần dược trị bá bệnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Dầu tràm: Thần dược trị bá bệnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Hương thơm và tinh dầu của một số loại cây trong tự nhiên chẳng hạn như cây tràm có tác dụng làm thư thái tinh thần hoặc thậm chí giúp xoa dịu các vết côn trùng đốt, mẩn ngứa ngoài da hay chống cảm lạnh hữu hiệu.