Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Cách sử dụng tinh dầu tràm Huế

15/06/2021
Cách sử dụng tinh dầu tràm Huế

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng tinh dầu tràm Huế, cụ thể là dầu tràm Love Baby với nhiều công dụng tuyệt vời như: phòng và trị trúng gió, thông mũi, viêm xoang, phòng và trị cảm cúm, xông hơi, đuổi mũi và côn trùng, đau bụng do thức ăn… và còn có chức năng massage hết sức hữu hiệu.

1. Massage cho trẻ:

Đối với các bé: Khi bé bị ho thì xoa nhiều ở huyệt Dũng Tuyền sẽ giảm ho. Những hôm trời lạnh nên massage lòng bàn chân với một ít dầu tràm cho các bé và cả người lớn rồi đeo vớ đi ngủ.

Huyệt Dũng Truyền nằm dưới lòng bàn chân

Buổi tối, các mẹ hãy nhỏ vài dọt dầu tràm love Baby vào yếm, gối,… quanh khu vực bé ngủ, sẽ giúp bé tránh cảm cúm, xua đuổi kiến, gián, muỗi.. và côn trùng tấn công, vì côn trùng thường bị cuốn hút bởi mùi thơm của sữa

2. Massage giữ ấm, thư giãn:

Khi tắm cho các bé, các mẹ nhớ nhỏ vào bồn nước ấm 3-4 giọt tinh dầu tràm tạo cảm giác thư thái dễ chịu và làm ấm cơ thể các bé. Khi tắm cho bé, các mẹ nhớ chỉ ngâm người bé từ ngực trở xuống nhé, tránh việc để nước vào mắt bé, sẽ cay mắt, đỏ mắt các bé.

Massage cho trẻ mỗi tối và đeo dớ đi ngủ

3. Phòng trúng gió khi đi xa:

Để phòng tránh gió khi đưa khi đưa các bé ra ngoài đường, hay đi xa, các mẹ xoa ít dầu tràm lên người bé, cổ, ngực, chân…và mang dớ giữ ấm, sẽ yên tâm phần nào cho bé.

4. Sát khuẩn, thơm phòng, đuổi côn trùng:

Ngoài ra, để căn phòng các bé ấm áp, hạn chế nấm mốc và an toàn cho các bé. Để tinh dầu thơm ngát khắp căn phòng, có thể dùng máy phun sương hoặc đèn đốt tinh dầu và cho chút dầu tràm vào để xông giúp không khí được sát khuẩn sẽ tốt hơn cho hệ hô hấp của bé và cả người lớn chúng ta

Dầu tràm Love Baby có thể nhỏ vài giọt và uống với nước

5. Đối với người lớn:

Người lớn do sức đề kháng mạnh hơn nên với dầu tràm có thể bôi trực tiếp lên da khi kiến cắn, côn trùng cắn, massage.. Những lúc đau bụng do dùng thức ăn ôi, thiu… có thể pha vài giọt với nước ấm (lưu ý chỉ uống khi sử dụng đầu tràm Love Baby, các thương hiệu khác không nên uống, ngộ độc chúng tôi không chịu trách nhiệm).

Ngoài ra, người lớn cũng thực hiện các bước gần giống như các bé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: