Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Khám phá dầu tràm sau tay lái

28/03/2023
Khám phá dầu tràm sau tay lái

Bạn đang dự định khám phá cung đường nối giữa Thành phố Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế với ba con đèo nổi tiếng trên Quốc lộ 1A? Hãy làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị và đầy lãng mạn hơn bằng cách mang theo Dầu tràm Love Baby.

Đi qua đèo Phước Tượng, bạn sẽ được tận hưởng một mùi hương dễ chịu và thơm ngát của dầu tràm vương theo tay lái. Đây cũng là nơi sản xuất dầu tràm nổi tiếng ở Thừa Thiên – Huế, nên bạn có thể mua một chai dầu tràm Love Baby làm quà để giữ lại kỷ niệm đẹp về cung đường này.

Hành trình qua đèo Phước Tượng cũng đem lại cho bạn cảnh quan đẹp như tranh, với đầm Cầu Hai bên phải và núi Bạch Mã ở bên trái. Hãy dừng chân tại đèo này và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn, bình dị của nó. Nếu bạn đi từ Nam ra Bắc, bạn sẽ được tận hưởng toàn cảnh đầm Cầu Hai phía bên phải và cảnh rừng Bạch Mã ở bên trái.

Không chỉ mang lại hương thơm dễ chịu, Dầu tràm Love Baby còn giúp bạn thư giãn và cảm nhận sự yên bình của thiên nhiên. Hãy thả mình vào không gian xanh thẳm rừng Bạch Mã và đầm nước biếc xanh, và để hương thơm của dầu tràm Love Baby làm cho bạn thật thư giãn và yên tâm.

Với Dầu tràm Love Baby, bạn sẽ có một hành trình đầy ý nghĩa trên cung đường đầy những cảnh đẹp và ấn tượng. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của cung đường này cùng Dầu tràm Love Baby.

Giá sản phẩm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: