Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

3 loại tinh dầu diệt trừ vi khuẩn

15/07/2021
3 loại tinh dầu diệt trừ vi khuẩn

Tinh dầu tràm, sả, cúc La Mã, húng quế... có thể giúp các mẹ kháng khuẩn loại trừ vi khuẩn xung quanh phòng.

1. Tinh dầu húng quế

Húng quế có khả năng chống nhiễm trùng hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy, húng quế có khả năng ức chế nhiều chủng vi khuẩn E.coli gây đau thắt bụng, nôn, tiêu chảy. Ngoài ra, húng quế còn có hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh lao trong phòng thí nghiệm.

2. Tinh dầu tràm

Là sản phẩm tinh dầu được chiết suất từ cây tràm gió, có nhiều công dụng tuyệt vời cho trẻ sơ sinh và mẹ mới sinh con, và khả năng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thành phần trong tinh dầu tràm có chứa hoạt chất α-Terpineol, Eucalyptol có tác dụng kháng khuẩn cực kỳ tốt.

Tinh dầu tràm Love Baby có tác dụng kháng khuẩn cực kỳ tốt

3. Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ lá và và thân cây sả chanh, gốc sả được bán làm gia vị chế biến thức ăn; lá sả, thân sả được nấu lấy tinh dầu.

Thành phần có trong tinh dầu sả chanh chứa rất nhiều loại vitamin như B2, B3, B5, A, C, Folate. Ngoài ra còn có các loại khoáng chất sắt kẽm, kali, magie, mangan, … Với các thành phần đa dạng có trong sả chanh, giúp tinh dầu sả chanh có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, môi trường sống. Hàm lượng Citral cao có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn cực kỳ mạnh. Do đó tinh dầu sả chanh sẽ giúp khử mùi, làm sạch không khí hiệu quả, giảm thiểu vi khuẩn, virut tuyệt vời.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: