Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Hạ sốt bằng tinh dầu tràm Love Baby

02/07/2021
Hạ sốt bằng tinh dầu tràm Love Baby

Không bạn bị sốt bất ngờ mà bạn không thể đến tiệm thuốc Tây mua thuốc uống, hoặc bạn không thích lạm dụng thuốc Tây, phương án tốt nhất để hạ sốt là sử dụng ngay dầu tràm có sẵn trong nhà bạn nhé.

Sốt là triệu chứng cơ chế phản ứng bình thường của cơ thể con người, khi cơ thể cần được thoát nhiệt ra bên ngoài, nhờ đó giúp giải độc tố qua đường lỗ chân lông.

Tinh dầu tràm trong thời điểm này có tác dụng làm cho cơ thể thoát được nhiệt ra bên ngoài nhanh hơn, cũng như thoát mồ hôi qua da để giúp cơ thể hạ sốt nhanh.

Cách thực hiện như sau: Chuẩn bị một chậu nóng, hoặc ấm (60 - 80 độ) nhỏ khoảng 10ml tinh dầu tràm nguyên chất Love Baby vào đó và dùng đũa khuấy đều.

+ Cách 1: Dùng chăn dầy trùm kín cơ thể cùng chậu nước đã pha dầu tràm tràm khoảng 10 - 15 phút, dầu tràm và nước ấm giúp mồ hôi thoát ra bên ngoài nhanh hơn. Lưu ý: Nếu thực hiện cách này, các bạn phải nhắm mắt hoặc dùng vải bịt mắt lại, nếu không sẽ cay mắt và chuẩn bị sẵn một cái khăn để lau mồ hôi trên mặt.

+ Cách 2: Dùng khăn sạch, nhúng vào nhúng vào chậu nước ấm và lau đều khắp cơ thể, cơn sốt lúc này sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả bằng cách 1.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: