Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Dầu tràm

07/06/2021
Dầu tràm

Dầu tràm được chiết xuất từ lá của cây tràm gió ở vùng Phú Lộc – Huế. Chúng ta thường biết đến nhiều công dụng cho mẹ và bé. Nhưng bên cạnh đó, loại tinh dầu này còn có nhiều công dụng khác nữa như: phòng và trị cảm cúm, xông hơi, massage, trúng gió, thông mũi, viêm xoang, đuổi mũi và côn trùng, đau bụng do thức ăn…

Để sản xuất tinh dầu tràm, người ta sử dụng lá của cây tràm tràm gió, cho vào nồi, đun nóng chưng cất bằng hơi nước. Nguyên lý của phương pháp chưng cất: Hơi nước sẽ được cho đi qua một nồi kín chứa nguyên liệu. Sau khi nóng, tinh dầu trong thực vật nhẹ dễ bay hơi nên sẽ được kéo theo cùng với hơi nước vào một buồng lạnh bằng nước lả sẽ ngưng tụ. Tại đây cả tinh dầu và hơi nước sẽ trở thành dạng lỏng. Đại đa số tinh dầu đều nhẹ hơn nước nên chúng sẽ nổi lên trên và được tách ra.

Tham quan rừng tràm gió dầu tràm Love Baby (KHÔNG xem trên trình duyệt coccoc vì hay bị lỗi)

Bằng phương pháp đó, nhưng được thông qua một hệ thống lọc hiện đại, tinh dầu được lọc loại bỏ các tạp chất nên Dầu tràm Love Baby có thành phần cineol cao từ 57,5% - 70%, theo đúng tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam và quốc tế.

Rừng tràm tự nhiên Love Baby

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: