Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

BẢO HIỂM “GHẾ QUAN TRỌN ĐỜI”

05/08/2021
BẢO HIỂM “GHẾ QUAN TRỌN ĐỜI”

Trong thời gian ngắn giãn cách xã hội vì dịch Cúm Tàu có nhiều vị quan tai to mặt lớn dính tai tiếng, có nguy cơ lung lay ghế quan. Một anh chàng thao lược đã tạo nên gói Bảo hiểm “Ghế quan trọn đời”. Khi mua gói bảo hiểm này các quan không còn lo mất ghế, sẽ được ngồi vĩnh viễn trên cái ghế đó. Thậm chí được ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn.

Anh ấy viết thư ngỏ gửi đến các vị quan nhằm bán sản phẩm của mình.

1. Đầu tiên thư ngỏ dành cho vị “Bánh mì không phải thực phẩm”:

- Thưa ngài! Tôi thành thật chia buồn sâu sắc đến ngài cái zụ “bánh mì không phải thực phẩm” của ngài. Việc ngài nhầm lẫn là điều hoàn toàn dễ hiểu vì đến con trai lớn của tôi khi hỏi nó cũng lắc đầu không biết.

- Dạ! cháu năm nay 3 tuổi ạ!

- Công ty Bảo hiểm của chúng tôi có gói bảo hiểm “Ghế quan trọn đời” dành cho ngài. Chỉ 5tr/năm ngài sẽ được an toàn với chiếc ghế quan hiện nay của ngài. Thậm chí ngài có thể ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn.

2. Tiếp đến hai vị quan đi chơi go lờ ép:

- Công ty Bảo hiểm chúng tôi rất quan ngại cho sức khỏe của hai ngài nếu không may dính cúm Tàu. Nên việc chơi thể thao rèn luyện sức khỏe lúc này là hết sức cần thiết … Hai ngài là tấm gương điển hình để mọi người noi theo, khi hai ngài đã thực hiện đúng lời hiệu triệu toàn dân rèn luyện sức khỏe… Công ty chúng tôi thành thật hoan nghênh sự cố gắng không biết mệt mỏi của hai ngài.

- Công ty Bảo hiểm của chúng tôi nhận thấy ghế quan hai ngài có nhiều nguy cơ lung lay nên tư vấn gói bảo hiểm “ghế quan trọn đời” dành cho hai ngài. Chỉ 10tr/năm/hai ngài sẽ được an toàn với hai chiếc ghế quan hiện nay của hai ngài. Thậm chí hai ngài có thể ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn suốt đời.

Có thể được ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn suốt đời.

3. Sau cùng thư ngỏ được gửi đến cho vị quan “hiểu nhầm hiếp dâm”:

- Công ty Bảo hiểm chúng tôi phê phán vị nhân viên nữ của ngài. Việc "kéo vào phòng ngủ, chốt cửa", “ôm và vật” nhân viên nữ thì không phải là hành động hiếp dâm. Hiếp dâm là phải tới khi “đưa cái ấy vào trong cái nớ” mới là hiếp dâm? Còn “ôm và vật” là thói quen của người có võ công thâm hậu thượng thừa của "Húp tinh Đại pháp", mục đích cũng chỉ để "xả bớt tinh lực" trong người cho đỡ "tẩu hỏa nhập ma" mà thôi. Nên chắc chắn đó chỉ là “hiểu nhầm hiếp dâm”!?

- Biết ngài là bậc “quân tử chí nhân” vì ngài vẫn" đi làm bình thường" sau sự việc ấy. Nên Công ty Bảo hiểm của chúng tôi muốn giới thiệu đến ngài gói bảo hiểm “Ghế quan trọn đời” dành cho ngài. Thậm chí ngài có thể ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn. Ngài yên tâm hoàn toàn khi tham gia gói bảo hiểm, dù mỗi ngày ngài hoạt động thể thao môn “ôm và vật”, hay dùng chiêu "Húp tinh Đại pháp", "Húp Buom Đại pháp" hàng chục lần thì ngài vẫn ung dung ngồi trên chiếc ghế đó mà không phải lo mất ghế.

Một ngày sau, công ty nhận được 2 câu hỏi:

- Làm thế nào mà ngồi “ghế quan trọn đời” khi 62 tuổi phải về hưu?

- Điều kiện để được ngồi ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn?

Công ty trả lời:

- Nếu không may các ngài bị hạ chức, cách chức vì vi phạm giãn cách xã hội, đi tù vì tội “ôm và vật”, "Húp húp Đại pháp". Công ty chúng tôi có trách nhiệm thương thảo với cơ quan các ngài mua lại cái ghế của các ngài đang ngồi gửi các ngài mang theo về nhà hoặc gửi vô tù,…

- Nếu không may việc thương thảo không thành công chuyện mua lại ghế cũ, chúng tôi sẽ mua ghế cao hơn, sang hơn, đẹp hơn (ghế ảnh trên) gửi cho các ngài… để các ngài yên tâm ngồi hoặc nằm suốt đời mà không phải lo lắng gì !?

Truyện cùng tác giả: Tiến Vinh

- TRUYỆN NGẮN: Ả ĐIÊN VÀ PHÓ SỞ

- HÀI HƯỚC: CHIẾC LÁ CUỐI CÙNG

- HÀI HƯỚC: KIỆN THẰNG FACE

- TRUYỆN NGẮN: VƯỢT SÓNG

- HÀI + BI: TÂM SỰ BA CON MA

- NỤ HÔN ĐÚNG NGHĨA TÌNH YÊU

- TRUYỆN NGỤ NGÔN: HỔ GẦY THÔNG THÁI

- CHUYỆN THẰNG BỐ LÁO KIẾM TIỀN TỪ NƯỚC SÔNG THỪA LƯU

- WACO XỨ HUỆ BIẾN “ƯỚC MƠ” CỦA DÂN THÀNH HIỆN THỰC

- THỐNG LÝ PÁ TRA "VUNG TAY TRÚNG MÁ"

- PHÓ LÝ XỬ PHẠT CHỊ DẬU

- THỰC PHẨM THIẾT YẾU TRONG MẮT PHÓ LÝ

- CHỒNG ĐÁNH RƠI VỢ

- GÓI BẢO HIỂM "GHẾ QUAN TRỌN ĐỜI"

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: