Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Sử dụng tinh dầu tràm cho bà mẹ mang thai và sau sinh

03/03/2023
Sử dụng tinh dầu tràm cho bà mẹ mang thai và sau sinh

Bạn là một bà mẹ mới đang tìm cách bảo vệ cơ thể trong và sau khi mang thai? Không tìm đâu xa hơn dầu tràm! Sử dụng dầu tràm thường xuyên có thể giúp bạn tránh cảm lạnh và ho, điều này đặc biệt quan trọng trong thời gian dễ bị tổn thương này.

Khi bạn ra ngoài, hãy nhớ thoa dầu tràm lên cổ và lòng bàn chân. Để bảo vệ thêm, hãy đi tất và nhét bông gòn vào tai trước khi ra ngoài.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc đau nhức, hãy thử thoa tinh dầu lên các khu vực bị ảnh hưởng hoặc sử dụng đèn xông tinh dầu để tỏa hương thơm nhẹ nhàng vào căn phòng của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn có thể xua đuổi kiến và côn trùng.

Rụng tóc sau sinh là mối quan tâm chung của các bà mẹ mới sinh, nhưng dầu tràm có thể giúp ích. Đơn giản chỉ cần trộn một lượng nhỏ dầu tràm với dầu gội trước khi gội đầu để giảm thiểu rụng tóc.

Sau khi sinh, cả bạn và con bạn đều có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Thường xuyên xông phòng bằng dầu tràm có thể giúp giữ không khí sạch sẽ và trong lành, ngăn ngừa nấm mốc và các chất ô nhiễm có hại khác tích tụ.

Đừng để cơ thể sau khi mang thai khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Hãy thử dầu tràm Love Baby và các loại tinh dầu khác ngay hôm nay để giữ cho bạn và em bé của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Xem thêm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml).

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: