Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Khám phá dầu tràm tinh khiết nhất - Cách nhận biết và cách sử dụng

21/02/2023
Khám phá dầu tràm tinh khiết nhất - Cách nhận biết và cách sử dụng

Nấu tinh dầu tràm cũng giống như nấu rượu - thông qua chưng cất hơi nước. Điều quan trọng là giữ lửa đều trong khoảng 5 giờ, vì nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng của dầu. Trong quá trình này, dầu sẽ bay hơi và trộn lẫn với nước.

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ lá của cây tràm nên dầu tràm nguyên chất có mùi thơm dịu nhẹ, không giống như các loại dầu khác có thể quá ngọt, cay nồng hoặc hăng. Dầu để càng lâu thì mùi hương càng dịu. Để tránh tinh dầu tràm giả, bạn lắc mạnh chai và quan sát bọt tan sau 5-7 giây là được. Màu phải có màu xanh vàng và trong, không bị vẩn đục hay tách nước.

Ngoài hương thơm nhẹ nhàng của nó, người dân địa phương sử dụng dầu tràm như một loại thuốc trừ sâu tự nhiên để xua đuổi muỗi và các loại bọ khác. Đơn giản chỉ cần bôi một lượng nhỏ dầu trong nhà của bạn để đuổi muỗi đi. Với loại dầu tràm phù hợp, bạn sẽ nhận thấy côn trùng bay đi ngay lập tức.

Bạn muốn kiểm tra hiệu lực của dầu? Thoa một vài giọt lên rốn và đợi trong 1-2 phút. Bạn sẽ cảm thấy hơi thốn, chứng tỏ dầu đã thấm vào da.

Hãy trải nghiệm tinh dầu tràm nguyên chất và chân thực nhất ngay hôm nay.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: