Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tạm biệt chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu với tinh dầu tràm!

02/03/2023
Tạm biệt chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu với tinh dầu tràm!

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với vùng bụng phình to, căng tức như bị đầy bụng thì rất có thể là do hệ vi sinh đường ruột của bạn bị rối loạn do thói quen ăn uống không khoa học và các yếu tố sinh hoạt khác. Nhưng đừng lo lắng, vì dầu tràm có thể giúp điều trị các vấn đề tiêu hóa này.

Để sử dụng tinh dầu tràm, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, sau đó xoa hai bàn tay vào nhau và massage bụng theo chiều kim đồng hồ trong 5-10 phút. Động tác này sẽ giúp làm ấm vùng bụng và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động bình thường trở lại. Sau đó, bạn có thể thực hiện các động tác đạp xe để giúp đẩy không khí ứ đọng trong bụng ra ngoài, điều này có thể làm giảm thêm bất kỳ sự khó chịu nào.

Đối với trẻ sơ sinh, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu tràm bằng cách nhỏ vài giọt vào lòng bàn tay và xoa bụng trẻ theo chiều kim đồng hồ trong 5-10 phút. Không giống như người lớn, trẻ sơ sinh không cần thực hiện các động tác đạp xe để giảm chứng khó tiêu và đầy hơi.

Đừng để các vấn đề tiêu hóa làm bạn thất vọng. Hãy dùng thử dầu tràm ngay hôm nay và trải nghiệm sự giảm đau do chướng bụng, đầy hơi và khó tiêu.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: