Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Dầu tràm - Sự thay đổi màu sắc mỗi lần nấu

27/02/2023
Dầu tràm - Sự thay đổi màu sắc mỗi lần nấu

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao khi mua dầu tràm của cùng một nhà cung cấp vào hai lần khác nhau lại có màu dầu khác nhau? Lúc màu trắng thơm dễ chịu, lúc màu vàng đậm hơn rõ ràng? Có lúc màu vàng đậm mà thơm, sao lúc lạ trắng nhạt trong?

Điều này xuất phát từ việc chiết suất dầu tràm từ lá cây tràm gió hoàn toàn từ tự nhiên. Việc chưng cất dầu tràm thủ công có thể dẫn đến sự thay đổi màu sắc và chất lượng không đồng đều, và đây là chuyện hết sức bình thường.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị của dầu tràm, bao gồm:

- Vạt lá tràm già hay non.
- Lá tươi hay khô.
- Thời điểm nấu dầu trong mùa nắng hay mùa mưa.
- Loại chai đựng dầu tràm.

Nếu lá tràm già, sẽ cho ra màu vàng nhiều hơn, đậm hơn. Nếu lá tràm quá non, thì màu sẽ rất nhạt, mùi cũng nhẹ hơn. Nếu lá tràm tươi về nấu liền, sẽ cho ra màu nhạt hơn. Lá tràm phơi nắng héo sẽ ra màu đậm hơn. Trong mùa nắng, hàm lượng tinh dầu nấu ra sẽ cao hơn và màu sắc cũng đậm hơn. Màu sắc của dầu tràm cũng phụ thuộc vào loại chai đựng, với màu sắc khác nhau khi nhìn từ chai nhỏ và chai lớn.

Vì vậy, để có được một chai dầu tràm đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất, bạn cần mua hàng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Love Baby là một trong số đó, với dầu tràm được chiết xuất hoàn toàn từ cây tràm gió tự nhiên và được chưng cất thủ công để đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt mà dầu tràm Love Baby mang lại cho bạn!

Xem thêm:

- Giá dầu tràm chai 50ml.

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml)

- Giá log 5 chai 100ml (500ml)

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: