Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Để cơ thể bạn thơm hơn

23/08/2021
Để cơ thể bạn thơm hơn

Mỗi chúng ta khi đi ra đường, bên cạnh cái quan trọng là ngoại hình, thì mùi hương cơ thể cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, chăm sóc bản thân là việc làm hết sức cần thiết mỗi ngày.

Sử dụng hương thơm tự nhiên từ tinh dầu

Thay vì sử dụng các loại nước hoa thông thường, bạn hãy sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để thay thế, đó cũng là cách lý tưởng để mang lại hương thơm tự nhiên. Juan Felipe - chuyên gia về các loại hương tinh dầu: "Dầu bạc hà, phong lữ, oải hương, gỗ tuyết tùng là những loại tinh dầu phổ biến, dễ sử dụng mang lại hương thơm nhẹ nhàng và lợi ích sức khỏe".

Trước khi sử dụng, bạn cần pha loãng chúng với các loại dầu khác như hạnh nhân hay jojoba. Và sử dụng chúng như những loại nước hoa bình thường. Nó sẽ giúp cơ thể bạn có mùi hương tự nhiên hơn.

Ngoài ra, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước tắm hoặc ngâm mình để tạo hương thơm toàn thân.

Tắm - hương thơm từ cơ thể

Sự sạch sẽ của bạn sẽ liên quan đến mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn. Ngoài ra, có một chút di truyền để lại và những gì bạn ăn hàng ngày cũng tạo ra mùi trên người.

Nếu mùi hương liên quan đến di truyền học thì bạn không thể can thiệp để thay đổi nó. Có những món ngon như bông cải xanh, tỏi và cá vì chúng ngon và tốt cho sức khỏe mà bạn không muốn cắt bỏ chúng.

Vậy để thay đổi mỗi hương trên cơ thể ngoài việc sử dụng tinh dầu thì bạn có thể tắm thường xuyên!?

Vậy tắm như thế nào, bao nhiêu lâu một lần là tùy thuộc vào loại da của bạn, mức độ hoạt động hằng ngày và sở thích của bạn. Tuy nhiên, phải đảm bảo tắm ít nhất một lần/ngày và kết hợp với bọt biển nếu có thể. Khi tắm, phải đặc biệt tập trung vào những bộ phận có nhiều tuyến mồ hôi như mông, nách… khi tắm.

Ngoài ra, khi lựa chọn trang phục, hãy tránh mặc những trang phục có chất liệu polyester - loại vải đã được nghiên cứu có thể chứa mồ hôi và vi khuẩn, tạo ra mùi khó chịu cho cơ thể bạn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: