Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Công dụng Dầu tràm Love Baby

14/03/2023
Công dụng Dầu tràm Love Baby

Tinh dầu tràm nguyên chất nhất cho sức khỏe của bạn và bé yêu. Hệ thống lọc của chúng tôi tách các tạp chất có hại trong dầu tràm thô, giữ lại các thành phần thiết yếu có lợi cho sức khỏe con người. Với kiểm nghiệm cineol trung bình là 63,5%, Dầu tràm Love Baby vượt qua dầu tràm truyền thống vốn chỉ đạt khoảng 40% - 45%. Tùy thuộc vào thời gian trong năm, nó có thể đạt tới ±70%.

Dưới đây là một số cách Tinh dầu tràm gió Love Baby có thể mang lại lợi ích cho bạn và con bạn:

Giảm nghẹt mũi: Giảm nghẹt mũi bằng cách lau một lượng nhỏ dầu lên mũi bé. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt dầu vào khăn hoặc trên gối nơi bé nằm, để bé ngửi thấy mùi thơm nhẹ nhàng của dầu, giúp bé thư giãn.

Chống cảm và đuổi muỗi: Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm cho bé, giúp giữ ấm cơ thể, chống cảm, ho, thậm chí còn đuổi muỗi. Thoa trực tiếp lên da bé sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Dầu tràm an toàn cho bé, với đặc tính ấm giúp kích hoạt tuần hoàn máu và giảm đau.

Tác dụng cầm máu và sát trùng: Cầm máu và sát trùng vết thương bằng cách nhúng bông gòn vào Tinh dầu Tràm gió Love Baby và thoa lên vết thương.

Giảm mệt mỏi, đau nhức xương khớp: Đối với bà mẹ mới sinh và người già, bôi dầu vào các khớp xương, bắp chân, lòng bàn chân để giảm mệt mỏi, đau nhức. Kết hợp với xoa bóp có thể giúp lưu thông khí huyết, giảm đau.

Điều trị chứng khó tiêu: Thoa vài giọt dầu vào bụng theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Trị muỗi và côn trùng cắn: Nhỏ vài giọt dầu lên chỗ bị muỗi đốt, làm giảm ngứa và sưng tấy.

Trị ngạt mũi cho bé: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào khăn hoặc gối để bé ngửi mùi thơm nhẹ nhàng, vừa trị ngạt mũi, vừa thư giãn.

Đối với mẹ mới sinh: Giảm mệt mỏi, đau nhức bằng cách thoa dầu vào khớp, bắp chân, lòng bàn chân. Không chà xát vùng ngực.

Xông hơi thư giãn: Cho Love Baby Cajeputum Oil vào chậu nước ấm rồi úp mặt vào chậu. Nhắm mắt tận hưởng cảm giác sảng khoái với hương thơm dễ chịu và hơi nóng làm giãn nở lỗ chân lông, giúp khí độc thoát ra ngoài.

Chữa mệt mỏi, trật gân, sưng tấy: Thoa dầu vào những chỗ đau, sưng, nhức nhiều lần trong ngày. Dầu tràm an toàn cho trẻ sơ sinh, người già, người ốm.

Trị mụn và da dầu: Dùng bông thấm dầu lên mụn 2 lần/ngày, giúp cân bằng lượng dầu trên da hiệu quả.

Chống nấm chân: Thoa dầu lên những vùng bị nấm để ngăn vi khuẩn lây lan sang những vùng xung quanh.

Lau người và giữ ấm: Ngâm mình trong nước tắm có pha 10-12 giọt Tinh dầu tràm Love Baby. Làm điều này trong 30 phút, hai lần một tuần, để làm sạch cơ thể và thúc đẩy thư giãn sau khi làm việc hoặc chơi thể thao.

Hãy chọn Dầu tràm Love Baby để có được loại dầu tràm tinh khiết nhất và có lợi nhất cho sức khỏe của bạn và bé.

Xem thêm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: