Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Trị viêm xoang bằng tinh dầu tràm

05/07/2021
Trị viêm xoang bằng tinh dầu tràm

Hiện nay thời tiết thay đổi thất thường, phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy nên nhiều người gặp phải chứng bệnh viêm xoang, bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cực kỳ khó chịu những lúc thời tiết trở lạnh.

Viêm xoang nguyên nhân là do nhiễm trùng và viêm các xoang cạnh mũi do xoang bị tắc nghẽn, tạo ra ra các triệu chứng khó chịu, đau nhức, nghẹt mũi cho những người mắc phải. Viêm xoang rất khó để điều trị và cần phải mất khá nhiều thời gian mới thuyên giảm, nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh.

Vậy làm cách nào để phòng ngừa, hạn chế tình trạng bệnh viêm xoang gây ra. Hãy làm theo cách sau đây, các bạn thấy sẽ hiệu quả, tuy không hết bệnh hoàn toàn, nhưng nếu các bạn làm thường xuyên bệnh sẽ thuyên giảm và xoang sẽ không còn đáng ngại.

Trị viêm xoang bằng dầu tràm Love Baby

Điều kiện cần: Chuẩn bị ngay một lọ tinh dầu tràm Love Baby để sẵn trong nhà, để những lúc có dấu hiệu nghẹt mũi, khó thở hãy đem ra sử dụng ngay.

Cách 1: Chuẩn bị một bát nước nóng hoặc nước ấm (60 - 70 độ), lấy dầu tràm nhỏ vào một vài giọt tinh dầu tràm, dùng chăn phủ kín toàn thân (giống như xông), để mặt gần với bát nước nóng. Lúc này, tinh dầu tràm sẽ bốc hơi lên nhờ sức nóng của bát nước, lúc này bạn cần hít thở đều để đưa tinh dầu tràm vào bên trong mũi nhằm diệt khuẩn và làm mềm và chảy những dịch nhầy, mủ ra bên ngoài. Làm đều đặn sẽ giúp triệu chứng đau xoang thuyên giảm.

Cách 2: Những lúc có dấu hiệu nghẹt mũi, khó thở, hãy lấy dầu tràm Love Baby dạng xịt (khi mua dầu chai 100ml, sẽ được tặng kèm một chai dạng xịt), các bạn hãy xịt trực tiếp vào mũi, mũi sẽ thông trở lại. Lúc này, đờm sẽ xuống rất nhiều và nước mũi cũng chảy ra bên ngoài. Sau khi sạch đờm nhớ súc miệng lại bằng nước muối (mua ở quầy thuốc Tây 500ml/5000đ).

Nếu làm theo hướng dẫn trên các bạn sẽ thấy viêm xoang sẽ không còn là nổi lo nữa.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: