Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tinh dầu tràm Huế loại nào tốt

10/06/2021
Tinh dầu tràm Huế loại nào tốt

Thừa Thiên Huế là địa phương có truyền thống chưng cứt dầu tràm lớn nhất trong cả nước. Trước đây, chúng ta hoàn toàn tin tưởng khi mua sản phẩm dầu tràm Huế dọc tuyến đường quốc lộ 1A, nhưng nay dọc quốc lộ 1A chính là địa điểm có nhiều sản phẩm tạp nham và không tin tưởng nhất. Vì người kinh doanh xác định, bán dọc đường chính là bán cho khách lạ, nên dường như hai chữ Uy Tín hoàn toàn không được đề cao.

Tinh dầu tràm Huế hiện nay trên thị trường với với đủ các chủng loại, thành phần và giá cả, nên khách hàng rất khó để xác định đâu là sản phẩm chuẩn, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Bởi tinh dầu chuẩn được chiết xuất hoàn toàn từ lá cây tràm gió có trong tự nhiên, không lẫn hóa chất, chưa được pha chế với các thành phần hóa học khác.

Dầu tràm nguyên chất Love Baby, có thể uống được

Mua dầu tràm ở đâu là tốt

Tinh dầu tràm Huế tốt thì phải đạt tiêu chuẩn quy định về ceneol. Theo Dược điển Việt Nam, dầu tràm đạt tiêu chuẩn ceneol phải từ 40% - 60%. Đối với dầu tràm Love Baby qua kiểm nghiệm ceneol đạt 63,5% (theo quy định Châu Âu ceneol phải đạt trên 60%).

Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, khi không thể xác định được đâu là sản phẩm dầu tràm chất lượng, thì khách hàng có thể kiểm nghiệm bằng cách dùng thử khi mua: dầu tràm thật ngửi thấy mùi nhẹ; thoa một tí vào rốn (nơi nhạy cảm), khoảng 5 phút thấy nhíp nhíp trong rốn; ngoài ra nếu lúc mua lúc ban đêm bị mũi đốt, kiến cắn xoa vào 5-7 phút sau sẽ hết ngứa; khi ngủ xoa vào người kiến, côn trùng sẽ không đến cắn bạn hay con bạn. Đặc biệt, dầu tràm Love Baby toàn toàn nguyên chất nên có thể nhỏ vài giọt vào nước ấm và uống được trị đau bụng do thức ăn ôi, thiu…

Rừng tràm Love Baby 

Vì vậy, mọi người yên tâm để sử dụng sản phẩm Dầu tràm Love Baby, hoàn toàn nguyên chất, hàng chuẩn chất lượng. Quan điểm kinh doanh của cơ sở dầu tràm Love Baby là: “nếu sử dụng không vừa lòng, khách hàng có thể trả loại sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền”, chỉ sản phẩm an toàn và chất lượng nên chúng tôi mới đề ra phương châm đó.

MỘT VÀI ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: