Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tinh dầu tràm Huế chuẩn

09/06/2021
Tinh dầu tràm Huế chuẩn

Tinh dầu tràm Huế hiện nay bán tàn lan trên thị trường với với đủ các chủng loại, thành phần và giá cả, nên khách hàng rất khó để xác định đâu là sản phẩm chuẩn, đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Tinh dầu chuẩn là tinh dầu hoàn toàn nguyên chất được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không lẫn hóa chất, chưa được pha chế với các thành phần hóa học khác.

  1. Chọn loại dầu tràm thế nào cho chuẩn:

Về màu sắc: dầu tràm có rất nhiều màu như trắng, xanh, vàng, vàng nhạt… nhưng thông dụng nhất là vàng nhạt (gọi là vàng thiên thanh)… nên với khách hàng cũng rất khó lựa chọn sản phẩm nguyên chất từ cách nhìn màu sắc.

Về mùi mùi: Mùi vị và màu sắc của tinh dầu biến đổi theo thời gian, càng để lâu màu càng đậm, mùi vị lại càng nhạt (nhiều người thích dùng loại để lâu này) vì nó thơm, mùi ít hắc.

Nhìn màu sắc rất khó để xác định dầu tràm thật giả

Về màu và mùi, đối với khách hàng rất khó để xác định hàng chuẩn hay không. Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, người đã nhiều năm kinh doanh dầu tràm chia sẻ cùng các bạn thì nên kiểm nghiệm thực tế bằng cách dùng thử: ngửi thấy mùi nhẹ; thoa một tí vào rốn (nơi nhạy cảm), khoảng 5 phút thấy nhíp nhíp trong rốn; ngoài ra nếu lúc mua lúc ban đêm bị mũi đốt, kiến cắn xoa vào 5-7 phút sau sẽ hết ngứa; khi ngủ thoa vào người kiến ong sẽ không đến cắn bạn hay con bạn.

  1. Mua dầu tràm ở đâu cho chuẩn:

Theo Dược điển Việt Nam, dầu tràm đạt tiêu chuẩn ceneol phải từ 40% - 60%. Dầu tràm Love Baby qua kiểm nghiệm ceneol đạt 63,5% (theo quy định Châu Âu ceneol phải đạt trên 60%).

Ceneol dầu tràm Love Baby đạt chuẩn 63,5%

Vì vậy, mọi người yên tâm để sử dụng sản phẩm Dầu tràm Love Baby, hoàn toàn nguyên chất, hàng chuẩn chất lượng. Cam kết có thể uống được khi bị đau bụng do thức ăn ôi, thiu. Nếu sử dụng không vừa lòng, khách hàng có thể trả loại sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DẦU TRÀM LOVE BABY

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: