Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI DẦU TRÀM LOVE BABY

Cùng DẦU TRÀM LOVE BABY xây dựng hệ thống thật lớn mạnh có thương hiệu và đồng hành, phát triển nghề truyền thống Việt Nam, người Việt vì sức khỏe Việt “ MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH NHÂN ĐẠO” - VỪA ĐẸP - VỪA CÓ TIỀN.

 

1. ĐIỀU KIỆN CỦA ĐẠI LÝ CẤP 1:

1. Đại lý phân phối sản phẩm DẦU TRÀM LOVE BABY là các cá nhân, tập thể có uy tín, kinh nghiệm trong kinh doanh hàng hóa online và bán hàng trực tiếp.

2. Các đại lý chỉ được bán 1 loại sản phẩm dầu tràm duy nhất do DẦU TRÀM LOVE BABY phân phối (được bán các hàng hóa khác nhưng không phải dầu tràm).

3. Đại lý phải là những bạn cần cù trong kinh doanh, chịu khó học hỏi và tìm kiếm khách hàng.

4. Đại lý phải có khả năng gắn bó lâu dài cùng hệ thông phân phối của DẦU TRÀM LOVE BABY, coi DẦU TRÀM LOVE BABY là con cưng của chính mình.

2. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ:

1. Được tham gia bán hàng và cùng thảo luận trong nhóm DẦU TRÀM LOVE BABY.

2. Được vào ngôi nhà chung cả nước, cùng giúp nhau tương tác trên Facebook khi các đại khác úp bài (cùng nhau like, bình luận).

3. Được lấy ưu đãi ở mức giá thấp nhất, một lần lấy hàng tối thiểu 05 lít/lần.

4. Sau khi bán khoảng 10 lít (02 lần lấy hàng) Dầu tràm Love Baby, nếu đại lý muốn treo bảng hiệu sẽ được hỗ trợ.

5. Sẽ được đăng thông tin liên hệ, hình ảnh trên website chính thức của DẦU TRÀM LOVE BABY.

6. Được chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, kĩ năng kinh doanh và bán hàng.

7. Được quyền tuyển khách sỉ hoặc CTV cho riêng mình.

8. Được toàn quyền sử dụng thương hiệu DẦU TRÀM LOVE BABY và các hình ảnh, feedback của các đại lý khác trong toàn quốc trong hoạt động buôn bán.

9. Giá sản phẩm DẦU TRÀM LOVE BABY được ghi cụ thể trên thân chai, vỏ hộp, không được tự ý nâng giá.

10. Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng chung cho toàn hệ thống, các đại lý, các khách của đại lý không được tự đưa ra chương trình khuyến mãi riêng cho mình (nếu có phải có sự đồng ý của DẦU TRÀM LOVE BABY).

11. Tất cả các hoạt động quảng cáo thì trong bài viết thương hiệu “DẦU TRÀM LOVE BABY” phải được viết Hoa nhấn mạnh thương hiệu; phải khuyến cáo khách hàng về logo DẦU TRÀM LOVE BABY, tem chống hàng giả để tránh khách mua nhầm hàng nhái hàng giả.

20133766_1404541736328697_253805880_o-17090503023009

3. KHỞI ĐỘNG BÁN HÀNG:

Ban đầu muốn làm đại lý bán hàng bạn phải có vốn khoảng 5 triệu để nhập hàng khởi động. Hãy đăng ký làm Đại lý cấp 1 của DẦU TRÀM LOVE BABY qua địa chỉ sau:

4. ĐĂNG KÝ:

Đăng ký qua facebook, zalo:0975.001.778

Hoặc gọi tới số: 0975.001.778 – 0932.515.444 – 0946.302.384

https://www.facebook.com/dautramlovebaby/

 

Cùng DẦU TRÀM LOVE BABY xây dựng hệ thống thật lớn mạnh có thương hiệu

và đồng hành, phát triển nghề truyền thống Việt Nam, người Việt vì sức khỏe Việt

“MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH NHÂN ĐẠO” - VỪA ĐẸP - VỪA CÓ TIỀN.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Công dụng Dầu tràm Love Baby

  Công dụng Dầu tràm Love Baby

  Dầu tràm Love Baby áp dụng hệ thống lọc, tách thành phần tạp chất không có lợi trong dầu tràm thô, giữ lại những thành phần tinh chất có lợi cho sức khoẻ con người, kết quả đã cho ra sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất, qua kiểm nghiệm cineol trung bình đã đạt tới 63,5% (dầu tràm truyền thống chỉ đạt khoảng 40% - 45%), tuỳ thời điểm trong năm có thể đạt tới ±70%.
 • Cô giáo trường làng tâm huyết với dạy học và nghề dầu tràm truyền thống

  Cô giáo trường làng tâm huyết với dạy học và nghề dầu tràm truyền thống

  Không chỉ tâm huyết trong giảng dạy, gần gũi với học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) còn đam mê phát triển, nâng cao chất lượng dầu tràm truyền thống Phú Lộc.
 • Công bố chất lượng Dầu tràm Love Baby

  Công bố chất lượng Dầu tràm Love Baby

  Ngày 10/11/2017, Cơ sở sản xuất và phân phối Tinh Dầu tràm Love Baby đã nhận được kết quả kiểm nghiệm Tinh dầu tràm từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2. Kết quả cho thấy hàm lượng Ceneol trong Tinh dầu tràm Love Baby đạt 63,5% (Dầu tràm bình thường Ceneol từ 40% - 60%).
 • Buồn, vui dầu tràm Huế: Tâm sự khách hàng

  Buồn, vui dầu tràm Huế: Tâm sự khách hàng

  Mùa lạnh đang đến gần, với các mẹ có con nhỏ đây sẽ là thời gian vất vả vì con hay ốm vặt, dầu tràm sẽ là phương thuốc phòng bệnh tuyệt vời cho các bé. Nói đến dầu tràm Huế em xin chia sẻ thứ đặc sản này, thứ đặc sản làm em thất vọng nhất và cũng ấn tượng nhất.