Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Thác Trượt, Thác Đá Dựng tạm dừng hoạt động

Kể từ tháng 3/2017, điểm du lịch sinh thái thuộc địa phận Vườn là Thác Trượt (Thuỷ Điện) và Thác Đá Dựng sẽ tạm dừng hoạt động.

Điểm du lịch sinh thái Thác Trượt và Thác Đá Dựng do Vườn Quốc gia Bạch Mã quản lý kinh doanh tự phát, chưa đáp ứng được các quy định về tổ chức du lịch sinh thái trong khu vực rừng đặc dựng theo Đề án Du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Bạch Mã đến năm 2020, tầm nhìn 2030 đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt.

Đường vào Thác Trượt có thông báo tạm dừng hoạt động

 Ông Vũ Thành Nam - Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Bạch Mã cho biết “Thác Trượt, Thác Đá Dựng hiện đang tạm dừng hoạt động để hoàn thiện các thủ tục theo quy định, cũng như chuẩn bị kêu gọi đầu tư, mở rộng, đáp ứng phát triển du lịch sinh thái bền vững”.

Thác Trượt lúc còn hoạt động

 Được biết, các điểm du lịch sinh thái Suối Voi, Thác Bồ Ghè, Suối Mơ, Suối Thác Đỗ vẫn hoạt động bình thường do không nằm trong khu vực quản lý của Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Tiến Vinh

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Những bãi biển lý tưởng để cắm trại tuyệt đẹp cho dịp lễ này

  Những bãi biển lý tưởng để cắm trại tuyệt đẹp cho dịp lễ này

  Lễ này nếu không thể đi chơi xa thì hãy thử rủ bạn bè đi cắm trại ở những bãi biển tuyệt đẹp này ở Huế. Đảm bảo bạn sẽ có những ngày nghỉ vô cùng thú vị và tiết kiệm chi phí.
 • Khám phá Suối Voi

  Khám phá Suối Voi

  Hơi xa trung tâm thành phố Huế , đi xe máy mất khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng ở đây vẫn được nhiều người yêu mến lắm, ở đây nước mát và trong xanh lắm luôn , gọi là suối voi vì có tảng đá hình con voi to đùng là biểu tượng , ở đây nước hơi sâu , đá thì trơn lắm luôn , nhất là khu vực thác , vì vậy dù biết bơi thì cũng mặc áo phao cho chắc nha.
 • Khám phá đầm Lập An

  Khám phá đầm Lập An

  Thừa Thiên - Huế không những nổi tiếng là địa danh có nhiều di tích văn hóa lịch sử đặc sắc mà còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, trữ tình, trong đó có đầm Lập An (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc).
 • 9 điểm du lịch lý tưởng khi đến Huế

  9 điểm du lịch lý tưởng khi đến Huế

  Du lịch Huế mùa hè, du khách có thể đắm mình trong nước biển Lăng Cô hay dòng suối Mơ trong lành, thưởng ngoạn phong cảnh xanh tươi của hồ Truồi, đầm Cầu Hai...