Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Hướng dẫn sử dụng Dầu tràm Huế cho mẹ và bé

15/03/2016
Hướng dẫn sử dụng Dầu tràm Huế cho mẹ và bé

Các mẹ chú ý khi bé có triệu chứng ngạt mũi, ho, sổ mũi nên thường xuyên nhỏ thuốc múi hoặc nước muối sinh lý cho bé hàng ngày kết hợp sử dụng dầu tràm như sau

- Đối với bé (và cả người lớn), những hôm trời lạnh nên massage lòng bàn chân với một ít dầu tràm rồi đeo vớ đi ngủ, cả gia đình miễn nhiễm các bệnh đường mũi họng suốt cả mùa đông lạnh. Đặc biệt nếu bé bị ho thì xoa nhiều ở Huyệt Dũng Tuyền như hình dưới đây sẽ giảm hẳn triệu chứng ho.

huyet-dung-tuyen

- Nhỏ vài dọt dầu vào Yếm, gối ngủ, quanh khu vực bé ngủ (vòng kim cô bảo vệ bé) sẽ giúp bé tránh cảm cúm, xua đuổi côn trùng như Kiến, Gián, Muỗi... tấn công bé bởi mùi thơm của sữa, bên cạnh đó là tạo giấc ngủ sâu cho bé.

- Nhỏ một chút tinh dầu (2- 3 giọt nhỏ) vào bồn tắm nước nóng hoặc vào nước rửa mặt tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Khi tắm nước này cho bé, các mẹ nhớ chỉ ngâm người bé từ ngực trở xuống nhé, tránh việc nước này vào mắt bé. Khi tắm cho bé bạn sẽ thấy da của bé có độ nhờn, đó là do dầu tràm bám vào, bạn ngâm cho bé ít phút rồi lau sơ cho bé là ok, bé đã được ấm người.

- Phòng ho cho bé: có thể đổ chút dầu tràm vào tay rồi xoa lưng và ngực cho con. Hoặc xoa dầu vào lưng cho bé, không xoa nhiều một lần mà hãy chia nhỏ các lần xoa ra, chỉ một ít dầu thôi, xoa toàn lưng cho bé và chút dầu ở cổ của bé.

- Phòng gió cho bé: khi các mẹ cho bé đi ra ngoài, các mẹ xoa ít dầu tràm lên người bé, chủ yếu là ở cổ hoặc ngực.

- Muỗi và côn trùng đốt: Các mẹ chấm tí dầu vào vết đốt, bé sẽ hết bị ngứa và đau ngay. Không chấm dầu vào khu vực mặt và thái dương cho bé nhé, như đã nói ở trên, dầu cũng có độ nóng nhất định nên sợ sẽ làm cay mắt bé. Muốn xoa dầu khu vực này các mẹ phải giảm dộ nóng của dầu trước bằng cách xoa vào tay mình rồi dùng tay đó xoa lên vết đốt trên mặt cho bé nhé!

- Trị ngạt mũi cho bé: các mẹ đừng cho dầu trực tiếp lên mũi bé, các mẹ chỉ cần cho vài giọt dầu vào cái khăn quấn ở cổ bé, hoặc là cái gối bé nằm, hoặc là khu vực gần bé nằm nhất, hương thơm của dầu bé sẽ ngửi được. Cách này vừa trị được ngạt mũi cho bé vừa làm cho bé thư giãn nữa vì hương của dầu tràm rất nhẹ và dịu, không nồng nên tạo cảm giác thư thái. Bạn có thể bôi ra ngón tay của mình rồi đưa gần mũi bé để bé hít thì tác dụng sẽ mạnh hơn.

- Các mẹ có thể dùng đèn đốt tinh dầu hoặc máy phun sương cho chút dầu tràm vào để xông giúp không khí được sát khuẩn sẽ tốt hơn cho hệ hô hấp của bé.

Dầu tràm Love Baby, món quà của tự nhiên. Có Công dụng tuyệt vời và vô cùng an toàn cho mẹ và bé.

Bảo vệ bé yêu và cả giả đình bằng Dầu tràm Love Baby 100% Nguyên chất

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VÊ CHẤT LƯỢNG DẦU TRÀM LOVE BABY

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: