Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tìm dầu tràm nguyên chất? Không tìm đâu xa hơn Dầu tràm Love Baby!

07/03/2023
Tìm dầu tràm nguyên chất? Không tìm đâu xa hơn Dầu tràm Love Baby!

Để tìm kiếm một sản phẩm dầu tràm chất lượng có thể sẽ rất khó khăn. Nhiều nhà thuốc có bán dầu tràm, nhưng thật khó để phân biệt dầu tràm tốt và xấu. Đó chính là lúc Love Baby xuất hiện. Dầu tràm của chúng tôi được đảm bảo đạt tiêu chuẩn >40% thành phần ceneol theo quy định, và thực tế đã vượt qua bài kiểm tra ceneol với tỷ lệ ấn tượng 63,5%.

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một chai dầu tràm tốt thực sự? Mặc dù rất khó để xác định bằng mắt thường hoặc chỉ bằng mùi, nhưng có một số cách bạn có thể kiểm tra tính xác thực của dầu tràm. Dầu tràm thật có mùi nhẹ, có thể thử bằng cách thoa một lượng nhỏ lên rốn và quan sát phản ứng sau 5 phút. Ngoài ra, nếu bạn bôi nó lên vết côn trùng cắn, nó sẽ hết ngứa chỉ sau vài phút. Và khi bạn thoa dầu tràm vào cơ thể khi ngủ, kiến, côn trùng sẽ không đến cắn bạn hoặc em bé của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng mua hàng, hãy chọn Dầu tràm Love Baby để có được sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chất lượng cao. Dầu của chúng tôi tinh khiết đến mức bạn thậm chí có thể nhỏ vài giọt vào nước ấm và uống để điều trị chứng đau bụng do thức ăn ôi thiu.

Dầu tràm Love Baby có sẵn để mua từ các đại lý ủy quyền hoặc trực tiếp từ chúng tôi. Liên hệ qua Zalo hoặc Facebook (0975.001.778 - Hoa), chúng tôi sẽ ship hàng toàn quốc. Và hãy nhớ rằng, khái niệm kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả lại sản phẩm để được hoàn lại toàn bộ tiền. Chúng tôi tin rằng chỉ những sản phẩm an toàn và chất lượng mới được cung cấp cho khách hàng và chúng tôi luôn ủng hộ phương châm đó.

Xem sản phẩm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: