Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Thương hiệu dầu tràm nào tốt?

16/06/2021
Thương hiệu dầu tràm nào tốt?

Nhiều bạn liên hệ mình hỏi làm như thế nào để phân biệt loại dầu tràm nào tốt, thương hiệu uy tín. Mình xin thông tin đến một số nội dung về cách nhìn nhận dầu tràm như sau:

Dầu tràm gió về màu sắc, mùi vị thật sự rất khó xác định chuẩn thật, giả. Bởi màu sắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguồn lá non, già, lá mùa hè, mùa đông, nguồn nước, loại thùng để nấu dầu… nên dầu tràm có rất nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, vàng, vàng nhạc, xanh thiên thanh… Về mùi phụ thuộc vào dầu để lâu mùi thường nhẹ, dầu mới nấu mùi hắc hơn…

Về cơ bản, bằng mắt thường rất khó xác nhận thật giả, trừ phi bạn là chuyên gia, hay chính người bán. Khi đã không thể xác định được đâu là sản phẩm dầu tràm chất lượng, thì khách hàng có thể kiểm nghiệm bằng cách dùng thử, nhưng đòi hỏi phải có thời gian. Dầu tràm thật ngửi thấy mùi nhẹ hơn dầu giả; thoa một tí vào rốn (nơi nhạy cảm), khoảng 5 phút thấy nhíp nhíp trong rốn; ngoài ra nếu lúc mua lúc ban đêm, bạn đang bị mũi đốt, kiến cắn xoa vào 5-7 phút sau sẽ hết ngứa; khi ngủ xoa vào người thì kiến, côn trùng sẽ không đến cắn bạn hay con bạn.

Và an toàn là kiểm nghiệm ceneol, nếu bạn có ý định mua số lượng nhiều, mua đi bán lại. Theo Dược điển Việt Nam ceneol trong tinh dầu phải đạt chuẩn >40% - 60%.

Dầu tràm Love Baby qua kiểm nghiệm ceneol đạt 63,5%

Dầu tràm Love Baby qua kiểm nghiệm ceneol đạt 63,5% nên quý vị có thể yên tâm khi có trong tay chai tinh dầu tràm Love Baby. Nếu quý khách mua số lượng lớn chúng rôi sẽ hỗ trợ một phần kinh phí để các bạn kiểm nghiệm ceneol, nên quý khách yên tâm về chất lượng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: