Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tác hại của dầu tràm?

17/06/2021
Tác hại của dầu tràm?

Rất nhiều khách hàng liên hệ đến cơ sở dầu tràm Love Baby thắc mắc là dầu tràm có tác hại gì không? Dùng nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trả lời:

Dầu tràm nguyên chất được chưng cứt từ cây tràm gió tự nhiên, mọc nhiều rãi rác ở các vùng ven đồi Thừa Thiên Huế. Dầu tràm có nhiều công dụng như: phòng và trị cảm cúm, thông mũi, viêm xoang, trúng gió, xông hơi, xua đuổi mũi và côn trùng, đau bụng do thức ăn…

1. Sử dụng đúng dầu tràm chất lượng như dầu tràm Love Baby:

Nếu dùng đúng như hướng dẫn là xoa bên ngoài da (đối với người lớn và cả trẻ nhỏ) thì dù một ngày xoa 2-3 lần khắp người cũng không lo dị ứng, kích ứng da. Ngoại trừ 1-2 trường hợp nào đó da có chút vấn đề, nhưng trường hợp này rất hiếm.

Dầu tràm cũng có thể uống, nhưng chỉ 3-4 giọt pha với nước ấm nhằm trị đau bụng do thức ăn ôi, thiu…

Tuy tinh dầu tràm lành tính, nhưng cũng có tính nóng nhất định, không để quá gần trẻ em, không để dầu tràm dính vào mắt, sẽ cay mắt, không lạm dụng uống quá nhiều.

2. Mua phải dầu giả, dầu kém chất lượng:

Khi khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, được pha bằng hóa chất. Nguy hiểm hơn là hiện nay có rất nhiều loại dầu nhựa thông (dùng chùi nhà cửa, dẫn xuất axit) lại được dán nhãn mát dầu tràm để bán tràn lan trên thị trường, loại này nếu uống phải thì có nguy cơ ngộ độc thực phẩm, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nếu cầm trong tay một chai dầu tràm, thấy màu, mùi không chuẩn, xoa có dị ứng thì tuyệt đối không nên dùng, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

3. Niềm tin chất lượng cho khách hàng:

Dầu tràm Love Baby có thành phần ceneol đạt chuẩn 63,5%, chất lượng đã được khẳng định qua nhiều khách hàng, nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: