Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Người giáo viên tâm huyết với nghề

15/03/2023
Người giáo viên tâm huyết với nghề

Cô Hoa là một giáo viên trường làng ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Cô say mê truyền dạy và nghề truyền thống dầu tràm truyền thống vùng đất xứ Huế.

Ngoài việc dạy giáo dục công dân, kỹ năng sống, cô Hoa đã đổi mới hình thức sinh hoạt lớp thông qua các hoạt động vui chơi nhằm tăng hiệu quả giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh. Bí quyết giao tiếp của cô với học sinh của mình là thường xuyên thông qua mạng xã hội và sẵn sàng giúp đỡ học sinh của mình giống như một người chị.

Hai năm trở lại đây, cô Hoa còn phát triển sản phẩm dầu tràm truyền thống của vùng quê Phú Lộc. Cô đặt tên cho thương hiệu của mình là Dầu tràm Love Baby. Loại dầu tràm này đã được nhiều người biết đến nhờ chất lượng cao. Dầu tràm truyền thống có tỷ lệ cineol thấp và hàm lượng tạp chất cao, tạo thành một lớp màng mỏng trên da khi thoa nên làm giảm hiệu quả hấp thụ các tinh chất của dầu vào cơ thể người.

Cô Hoa trên mục giảng

Vợ chồng chị Hoa đã tìm tòi, gặp gỡ nhiều chuyên gia trong ngành y dược để nâng cao chất lượng tinh dầu tràm. Anh chị được một công ty dược tại TP.HCM tư vấn đồng ý hỗ trợ về mặt chuyên môn và đầu tư trang thiết bị tinh chế tinh dầu hiện đại. Hệ thống lọc mới đã tách được các tạp chất có hại và giữ lại các thành phần thiết yếu có lợi cho sức khỏe con người. Kết quả cho ra sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất, có hàm lượng cineol test trung bình là 63,5%, cao hơn tinh dầu tràm truyền thống chỉ khoảng 40% - 45%. Giữ nguyên giá cả so với dầu tràm truyền thống để kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Nhờ dầu tràm đã loại bỏ tạp chất nên nó được dùng để trị muỗi đốt, sát trùng, trị mụn, ... Tốc độ hấp thụ vào cơ thể con người nhanh hơn so với các loại dầu truyền thống. Qua thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, khách hàng đã có những phản hồi tích cực về tinh dầu tràm Love Baby, và mục tiêu của cô Hoa là mang đến cho các bà mẹ bỉm sữa một sản phẩm an toàn nhất.

Nhìn chung, cô Hoa ngoài là một giáo viên nhiệt huyết, gần gũi với học sinh, đam mê giảng dạy và nâng cao chất lượng. Phương pháp giảng dạy sáng tạo và tâm huyết với nghề dầu tràm truyền thống của cô đã có tác động tích cực đến học sinh và cộng đồng.

Xem giá sản phẩm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: