Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Hướng dẫn Tải phần mềm mô phỏng 1.2.3

27/02/2023
Hướng dẫn Tải phần mềm mô phỏng 1.2.3

1. Tải phần mềm mô phỏng 1.2.3

2. Tải bản cập nhật

3. Tải Codec

4. Phần mềm thi lý thuyết

Sau khi download hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file đó ra. Kích hoạt file “Setup.exe”  và nhấn nút “Next” để bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm mô phỏng.

cài đặt phần mềm mô phỏng mới nhất

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm 2 phần mềm bổ sung là “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” và “K-Lite Codec Pack“. Bạn đánh dấu vào tùy chọn cài đặt 2 phần mềm (như hình minh họa bên dưới), sau đó nhấn nút “Next” để tiếp tục (Nếu báo lỗi vẫn tiếp tục cài đặt, do máy tính thiếu phần mềm codec)

Đánh dấu đồng ý tại hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable“.

Đoạn này thường bị lỗi, tắt (X) và vẫn tiếp tục cài đặt

Sau khi hoàn tất cài “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” thì hộp thoại cài đặt phần mềm “K-Lite Codec Pack” sẽ được hiện ra. Bạn chọn “Normal“, sau đó nhấn “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn để nguyên các thiết lập mặc định trong khi cài đặt “K-Lite Codec Pack” . Nhấn nút “Next” tại các hộp thoại hiện ra tiếp theo để cài đặt phần mềm. Nhấn “Finish” tại hộp thoại cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau đó bạn quay trở lại hộp thoại cài đặt phần mềm “Ôn tập mô phỏng“, nhấn “Next” và nhấn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Kết thúc quá trình cài đặt bạn nhấn “Finish“.

cài đặt phần mềm mô phỏng bước 2

Khi quá trình cài đặt phần mềm kết thúc, trên màn hình desktop của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng icon “OnTapMoPhong“, để sử dụng thì bạn nhấn chuột trái vào icon này để mở phần mềm Ôn tập mô phỏng tình huống giao thông nhé.

Bước 3: Tiến hành cập nhật phần mềm mô phỏng bản 1.2.2 lên bản 1.2.3 mới nhất :

Như Dầu tràm Love Baby đã nói ở trên để có thể sử dụng được phần mềm mô phỏng bạn sẽ phải cập nhật lên bản 1.2.3. Dưới đây là các bước để cập nhật :

Tải bản cập nhật 1.2.3 để cập nhật

Sau khi giải nén sẽ được 3 file OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 như hình:

Bước 2: Bạn giải nén sẽ được 3 file

  • Copy 03 file [OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 ] vào thư mục đã cài đặt phần mềm Ôn Tập phiên bản cũ.

Thường đường dẫn sẽ là : C:\Program Files\DRVN\OnTapMoPhong

Bước 3: Coppy 3 file vừa giải nén vào thư mục cài

Chọn Replace the files in the destination để thay thế file cũ nhé

Bước 4: Chọn Replace the files

  • Bật lại phần mềm và ôn tập thôi, cẩn thận thì bạn thử kiểm tra xem đã đúng bản 1.2.3 chưa nhé?

cài đặt cập nhật mô phỏng 1.2.3

 [ Lỗi ] Nếu trong quá trình tải xuống và cài đặt, cập nhật đầy đủ tới bước số 3 và khi mở phần mềm và chọn tình nhưng phần mềm bị lỗi không tải được video. Nguyên nhân là do phần mềm xem video Klite code của bạn bị lỗi thời bạn chỉ cần tải lại phần Klite code tại đây và tiến hành cài đặt, sau đó bật lại phần mềm mô phỏng là sẽ chạy được bình thường nhé.

Lỗi phần mềm mô phỏng lỗi không chạy được tình huống

Trên đây là bài chia sẻ cách Tải phần mềm mô phỏng 1 2 3 thi lái xe ô tô dành cho những ai sắp tới sẽ đi thi bằng lái. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người! Chào thân ái và hẹn gặp lại nhé.

Bạn nào không cài đặt được thì liên hệ facebook mình hỗ trợ cài giúp cho nhé: click face Nguyễn Tiến Vinh

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: