Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Dầu tràm Love Baby - Người bạn đồng hành cùng sức khỏe tự nhiên của bạn

23/02/2023
Dầu tràm Love Baby - Người bạn đồng hành cùng sức khỏe tự nhiên của bạn

Bạn đã nghe nói về tinh dầu tràm và nhiều lợi ích sức khỏe của nó chưa? Tinh dầu tràm Love Baby là tinh dầu được chiết xuất từ lá cây tràm tự nhiên ở Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống.

Tinh dầu tràm Love Baby chứa hàm lượng Cineol (Eucalyptol), Limonene và α-Terpineol cao giúp kháng khuẩn hiệu quả mà không gây kích ứng hay dị ứng da. Tinh dầu tràm Love Baby có thể giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và virus như Covid-19.

Sử dụng Dầu tràm Love Baby rất dễ dàng. Chỉ cần xịt một vài giọt lên khẩu trang y tế của bạn trước khi ra ngoài và bạn đã sẵn sàng. Dầu tràm của chúng tôi chống cảm lạnh, cúm và nhiễm trùng đường hô hấp nhờ tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, là người bạn đồng hành lý tưởng cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Dầu tràm Love Baby cũng rất hoàn hảo để điều trị ho, viêm xoang, đau khớp, nhiễm nấm và thậm chí cả mụn trứng cá. Nó có thể được thêm vào nước tắm, được sử dụng để bấm huyệt hoặc bôi trực tiếp lên da để giảm đau.

Tinh dầu của chúng tôi là tự nhiên, an toàn và dễ sử dụng. Hãy dùng thử Dầu tràm Love Baby ngay hôm nay và tự mình trải nghiệm những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: