Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Dầu tràm có bán ở hiệu thuốc không?

14/06/2021
Dầu tràm có bán ở hiệu thuốc không?

Tuy dầu tràm gió ngày càng trở nên thông dụng nhưng để mua được một sản phẩm dầu tràm nguyên chất là cả một vấn đề. Các quầy thuốc hiện này đã bán dầu tràm, nhưng để phân biệt được đầu tràm chất lượng thì vấn đề này rất khó xác định.

Để xác định dầu tràm tốt, thì thành phần ceneol trong tinh dầu phải đạt chuẩn >40% theo quy định. Dầu tràm Love Baby qua kiểm nghiệm ceneol đạt 63,5% nên quý vị có thể yên tâm khi có trong tay chai tinh dầu tràm Love Baby.

1. Xác định dầu tràm tốt:

Dầu tràm rất khó xác nhận thật giả bằng mắt thường hay bằng cách ngửi (chỉ người bán mới có thể xác nhận bằng cách này). Khi không thể xác định được đâu là sản phẩm dầu tràm chất lượng, thì khách hàng có thể kiểm nghiệm bằng cách dùng thử khi mua: dầu tràm thật ngửi thấy mùi nhẹ; thoa một tí vào rốn (nơi nhạy cảm), khoảng 5 phút thấy nhíp nhíp trong rốn; ngoài ra nếu lúc mua lúc ban đêm bị mũi đốt, kiến cắn xoa vào 5-7 phút sau sẽ hết ngứa; khi ngủ xoa vào người kiến, côn trùng sẽ không đến cắn bạn hay con bạn.

Love Baby, dầu tràm đạt chuẩn chất lượng

2. Mua ở đâu tốt:

Dầu tràm Love Baby toàn toàn nguyên chất nên có thể nhỏ vài giọt vào nước ấm và uống được trị đau bụng do thức ăn ôi, thiu…Khách hàng có thể mua ở các đại lý hoặc liên hệ trực tiếp cơ sở dầu tràm Love Baby qua zalo, face: 0975.001.778 (Hoa) sẽ được ship hàng toàn quốc.

Hình ảnh face, zalo chủ cơ sở

Vì vậy, mọi người yên tâm để sử dụng sản phẩm Dầu tràm Love Baby, hoàn toàn nguyên chất, hàng chuẩn chất lượng. Quan điểm kinh doanh của cơ sở Love baby là “nếu sử dụng không vừa lòng, khách hàng có thể trả lại sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền”, chỉ sản phẩm an toàn và chất lượng nên chúng tôi mới đề ra phương châm đó.

Mời mọi người xem video dầu tràm là gì? Có uống được không?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: