Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Cách đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn

09/03/2023
Cách đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn

Tìm cách để đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn mà không cần sử dụng hóa chất mạnh? Đừng tìm đâu xa! Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn xua đuổi muỗi một cách tự nhiên.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu:

Tinh dầu Love Baby là một cách đuổi muỗi an toàn và hiệu quả mà muỗi không thể chịu được mùi của nó. Bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu khác như bạch đàn chanh, tràm, sả, oải hương và quế để đuổi muỗi.

Đuổi muỗi bằng thực vật:

Sả, húng quế, oải hương và cúc vạn thọ đều là những loại cây trồng trong nhà tuyệt vời có thể giúp đuổi muỗi bằng mùi hương tự nhiên của chúng. Trồng chúng xung quanh nhà của bạn để tạo ra một rào cản tự nhiên chống lại muỗi.

Dung dịch xịt từ chanh và tỏi:

Tự làm xịt chống muỗi bằng cách trộn các tép tỏi băm nhỏ với dầu khoáng và nước cốt chanh. Phun nó xung quanh nhà của bạn để đuổi muỗi đi.

Sử dụng vỏ cam, quýt khô:

Đừng vội vứt vỏ cam, quýt bạn nhé! Phơi khô và cho vào lọ để sử dụng như một chất đuổi muỗi tự nhiên. Đơn giản chỉ cần đốt một miếng vỏ để tạo mùi sẽ khiến muỗi bay đi.

Với những mẹo đơn giản này, bạn có thể đuổi muỗi ra khỏi nhà mà không cần dùng đến thuốc xịt hóa học. Hãy thử chúng và tận hưởng một ngôi nhà không có muỗi!

Xem thêm:

- Giá dầu tràm chai 50ml. 

- Giá dầu tràm chai 100ml. 

- Giá log 3 chai 100ml (300ml). 

- Giá log 5 chai 100ml (500ml). 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: