Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

Tinh dầu sả chanh giúp tóc óng mượt

29/07/2021
Tinh dầu sả chanh giúp tóc óng mượt

Có một mái tóc đẹp luôn là ước mơ của các chị em, ngay cả cánh mày râu cũng mong muốn mình sở hữu một mái tóc đẹp. Vì lẽ đó, trong bài viết dưới đây, dầu sả Love Me hướng dẫn các bạn cách nuôi dưỡng chăm sóc mái tóc từ tinh dầu sả chanh.

Gội bồ kết và tinh dầu sả chanh

Sử dụng bồ kết để gội đầu, giúp mái tóc luôn mượt là kinh nghiệm từ xưa nay của ông bà ta. Để tăng tính hiệu quả hơn bạn ngâm bồ kết sao vàng với nước nóng sau đó nhỏ thêm vào một vài giọt tinh dầu sả sử dụng để gội đầu như bình thường. Sau thời gian gội mái tóc của bạn sẽ suôn và óng mượt hơn.

Pha chế hương nhu + dầu dừa và tinh dầu sả chanh

Bạn sử dụng hỗn hợp 6ml tinh dầu sả + 3ml tinh dầu hương nhu + 150ml dầu dừa. Sử dụng hỗn hợp trên massage vào những vùng tóc bị rụng, khoảng 20 phút để cho tinh dầu thấm vào chân tóc, sau đó gọi lại với nước. Thực hiện đều dặn mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian mái tóc của bạn sẽ đen dày và óng mượt.

Ủ tóc bằng tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh có thể làm mặt nạ để ủ tóc. Ủ tóc bằng cách pha trộn hỗn hợp tinh dầu sả chanh + nước cam tươi + nước chanh tươi + bưởi tươi. Cách này sẽ giúp chống rụng tóc hiệu quả và phục hồi hư tổn tóc nhanh chóng.

Massage mỗi ngày bằng tinh dầu sả chanh

Mỗi sáng sau khi ngủ dậy hãy nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu sả chanh ra lòng bàn tay rồi xoa đều lên vùng da có tóc rụng hoặc hói. Massage đều khoảng 7 – 10 phút có thể giúp kích thích mọc và chắc khỏe tóc.

Sử dụng tinh dầu sả chanh thay cho dầu xả

Bạn có thể dùng tinh dầu sả chanh để thay thế cho cho dầu xả tóc thông thường. Hoặc sau khi đã gội sạch đầu xong, hãy nhỏ khoảng vài giọt tinh dầu sả vào ít nước nước ấm rồi xả tóc như bình thường.

Trên đây là của dầu sả Love Me để nuôi dưỡng tóc, hy vọng các bạn sở hữu một mái tóc bồng bềnh óng mượt như mong muốn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: