Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN 24/7

THƯ NGỎ GỬI QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG

Kính gửi:  Các mẹ có con nhỏ, Quý vị khách hàng yêu dầu tràm Huế.

Huế nổi tiếng với truyền thống nấu dầu tràm từ lâu đời. Là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, hiện nay vì chạy theo lợi nhuận, nhiều nơi bán sản phẩm tinh dầu tràm Huế không rõ nguồn gốc, pha trộn linh tinh…ảnh hưởng đến thương hiệu của dầu tràm truyền thống lâu nay, đặc biệt ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của các em nhỏ.

Là một người con được sinh ra ngay trên vùng đất có truyền thống nấu dầu tràm. Vợ chồng chúng tôi, những cán bộ công nhân viên chức nhà nước có con nhỏ, dù cuộc sống đã ổn định, nhưng vì yêu thích tính chất “đặc biệt tốt” của Dầu tràm nguyên chất Huế đối với con trẻ nên quyết tâm làm “cuộc cách mạng” lấy lại thương hiệu Tinh dầu tràm Huế nguyên chất truyền thống vốn có, để gửi đến Quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu Dầu tràm nguyên chất Huế Love Baby - Ấm áp yêu thương. với phương châm “KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN - CHÚNG TÔI TRẢ CHẤT LƯỢNG”.

Khó khăn lớn nhất của chúng tôi là bán “dầu tràm nguyên chất không pha chế, đong chai thủy tinh đúng lưu lượng” nên khi một số khách hàng đã quen với “sản phẩm giá rẻ”, đến khi tiếp nhận sản phẩm Dầu tràm nguyên chất Huế Love Baby bỡ ngỡ, so sánh. Điều đó cũng hết sức bình thường vì khách hàng dù có cầm chai dầu tràm trên tay, cũng không có cách nào để kiểm chứng được mùi vị tinh dầu nào thật hay giả, trừ phi sử dụng và xác nhận công dụng của nó. Ông cha chúng ta đã từng nói "mưa dầm thấm đất", vì lý do đó chúng tôi xác định “bán dầu tràm cần phải bán bằng cái tâm”không pha trộn, đúng lưu lượng, vì sức khỏe của khách hàng.

“Vạn sự khởi đầu nan”, chúng tôi tin rằng, với quyết tâm vì sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm Dầu tràm nguyên chất Huế Love Baby của chúng tôi sẽ được quý vị khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực./.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017.

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - VẠN SỰ TỐT ĐẸP

 

Slider 3

 Địa chỉ facebook của chúng tôi:

Nguyễn Tiến Vinh - Cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Lộc.

https://www.facebook.com/tienvinhnguyen85

Nguyễn THị Hoa - Giáo Viên Trung tâm GDTX Phú Lộc

https://www.facebook.com/Hoa Nguyễn