• Bế mạc giải bóng đá Thị trấn Phú Lộc

  Bế mạc giải bóng đá Thị trấn Phú Lộc

  Chiều ngày 14/5, tại Thị trấn Phú Lộc, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V, năm 2017 đã tổ chức lễ Bế mạc và trao giải Bóng đá thị trấn.
 • Kỳ lạ quả trứng gà không có lòng đỏ

  Kỳ lạ quả trứng gà không có lòng đỏ

  Bóc trứng gà ra ăn, chị Nguyễn Thị Hoa (Thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc) bất ngờ khi phát hiện một trong bốn quả trứng toàn một màu trắng, không có lòng đỏ.
 • Nữ trưởng thôn giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Nữ trưởng thôn giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Năng động, nhiệt tình trong công tác, dù ở lĩnh vực nào chị Nguyễn Thị Lài - Trưởng thôn Tây A, xã Lộc An (H.Phú Lộc) đều được người dân tin yêu. Nhờ thế chị đã phát động thực hiện nhiều phong trào xây dựng nông thôn mới có kết quả tốt. Hiện chị cũng là Nữ trưởng thôn duy nhất của huyện Phú Lộc.
 • Cụ ông 95 tuổi vẫn “phượt” đường dài trên xe máy

  Cụ ông 95 tuổi vẫn “phượt” đường dài trên xe máy

  Dù ở vào cái tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ Dĩnh vẫn có một sức khoẻ bền bỉ và một tinh thần tuyệt vời khi thường xuyên vượt hàng trăm km trên chiếc xe Future của mình.
 • Làm giàu từ vùng đất khó

  Làm giàu từ vùng đất khó

  Sống trên vùng đất cát khô cằn, nhiều gia đình trong thôn phải vất vả chạy cơm từng ngày, thì anh Lê Thanh Phước Thiện, 46 tuổi (thôn Trung Phước, Lộc Tiến, Phú Lộc) đã trở thành triệu phú từ chính vùng đất này.
 • Chồng mù, vợ mờ, 5 con vào Đại học

  Chồng mù, vợ mờ, 5 con vào Đại học

  Câu chuyện về ông Diệp Văn Hàng (55 tuổi), bị mù từ khi còn nhỏ và người vợ Trần Thị Xí (56 tuổi), bị mờ hai mắt bẩm sinh, vượt qua nhiều kỳ tích họ đã nuôi 5 người con vào đại học, giờ 4/5 người con đã có việc làm ổn định.
 • Chồng “tiếp lửa” cầu lông cho vợ

  Chồng “tiếp lửa” cầu lông cho vợ

  Cả hai vợ chồng đều là lao động phổ thông, so với những cặp vợ chồng ở nhiều công việc khác thì họ không có nhiều thời gian để luyện tập thể thao, nhưng bằng niềm đam mê với môn cầu lông, hai vợ chồng Nguyễn Đức Khuyến (54 tuổi) và Lưu Thị Định (47 tuổi) ở xã Lộc Điền (Phú Lộc) đã 4 năm liên tục đạt giải nhất cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi toàn huyện.
 • Thác Mơ

  Thác Mơ

  (Dầu tràm Love Baby) - Hai năm trở lại đây, thác Mơ được biết đến như một điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong những ngày hè nóng bức.
 • Đôi vợ chồng trẻ đam mê võ học cổ truyền

  Đôi vợ chồng trẻ đam mê võ học cổ truyền

  (Dầu tràm Love Baby) - Đam mê với môn võ cổ truyền của dân tộc, vợ chồng Chuẩn võ sư Trần Đình Chí trải qua rất nhiều khó khăn. Vượt lên tất cả, anh đang dần tạo dựng một võ đường ở quê hương.
 • Thác Bồ Ghè

  Thác Bồ Ghè

  Giữa vách núi đá, chốn rừng hoang vắng thác Bồ Gè hiện ra hoang sơ, bình yên và thơ mộng đủ để làm cho con người ta quên đi mọi vất vả, lo toan giữa đời thường.